Bảo hộ lao động Tuấn Tài
zalo

Áo bảo hộ phản quang

Cập nhật:11:30 02/06/2018

Áo bảo hộ phản quang:

Nhằm mục tiêu gia tăng độ an toàn cho người lao động. Trong môi trường làm việc thiếu ánh sáng cũng như điều kiện làm việc buổi đêm tối, tác dụng của sản phẩm áo gile phản quang bảo hộ lao động là rất lớn.

Quần áo bảo hộ lao động nói chung và sản phẩm áo gile phản quang có đang dạng chủng loại cũng như kích thước mẫu mã. Áo phảng quang vải lưới có tác dụng tốt nhất với môi trường làm việc thiếu ánh sáng vì vậy để tránh tai nạn đáng tiếc hãy trang bị ngay cho công nhân viên của bạn sản phẩm này.

Những loại áo bảo hộ khác thường được gắn thêm các sợi phản quang tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tình huống, và hầu như không thể phát huy được triệt để tính ưu việt của sản phẩm. Vì sợi phản quang sẽ phát ra ánh sáng khi có tia sáng từ phía khác chiếu vào để giúp cho đối phương nhận biết được có người phía trước và kịp thời đề phòng các tình huống tai nạn xảy ra. Quần áo bảo hộ lao động đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp đề phòng tai nạn. Áo gile phản quang thường được trang bị cho công nhân vệ sinh môi trường làm việc vào buổi tối. Cảnh sát giao thông cũng như người làm việc trên công trường.

Quần áo bảo hộ lao động sẽ giúp cho bạn an toàn trong khi làm việc, nếu như bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng hãy trang bị ngay cho mình những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động, áo gile phản quang nhé.

>>>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội

Hiện nay Tổng Kho Bảo Hộ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trang thiết bị quần áo bảo hộ lao động, với kinh nhiệm lâu năm trong nghề chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là vốn quý của người lao động.

Để đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn tính mạng hãy trang bị ngay cho công nhân của mình những sản phẩm áo phản quang chữ a tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ: 

TỔNG KHO BẢO HỘ
Đc: Số 2 Ngõ 54 - Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (+84) 3552 8616 - Hotline:   0983.15.27.25 
Email: baoholaodongtuantai@gmail.com
website: baoholaodongtuantai.com