Bảo hộ lao động Tuấn Tài
zalo

Găng tay bảo hộ cách nhiệt

Cập nhật:09:55 11/06/2018

Găng tay bảo hộ cách nhiệt.

Bạn có biết: Tổn thương bàn tay chiếm đến 40-50% trong tổng số các vụ tai nạn lao động hiện nay ?

Các vết thương khiến người lao động làm việc bị ảnh hưởng, hiệu quả công việc không được cao. Để giảm thiểu tổn thương đến đôi bàn tay, người lao động cần có các biện pháp về mặt kỹ thuật như sử dụng trang bị bảo vệ cá nhân đúng cách bằng việc đeo găng tay bảo hộ cách nhiệt.

Nhiệt độ cao gây bỏng cho tay

Đối với những công việc thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao như hàn xì, công nghiệp sản xuất thép,….thì những đôi găng tay bảo hộ thông thường không đáp ứng được yêu cầu, phải sử dụng những đôi găng tay bảo hộ cách nhiệt mới bảo vệ đôi bàn tay không bị phồng rộp do tiếp xúc lâu dài với nhiệt độ cao, đảm bảo hiệu quả công việc.

Tùy vào môi trường nhiệt tiếp xúc mà người lao động nên chọn cho bản thân mình loại găng tay cách nhiệt sao cho phù hợp. Hiện nay có rất nhiều công việc thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao như xưởng hàn xì, gia công cơ khí, sản xuất gang thép,…tùy thuộc vào mỗi môi trường làm việc mà nên chọn loại găng tay bảo hộ cách nhiệt phù hợp nhất với bản thân.

>>>> Xem thêm: Giày bảo hộ lao động Jogger.

Với công việc hàn xì thì việc sử dụng găng tay da hàn là lựa chọn hợp lý nhất. Trong quá trình hàn xì, nhiệt sản sinh từ mối hàn sẽ phát tán ra xung quanh, kèm theo đó là những tia lửa điện,….khiến cho đôi tay dễ chịu tổn thương do nhiệt, do các hạt tia lửa điện bắn vào khi không mang các đồ bảo vệ đôi bàn tay. Sử dụng găng tay bảo hộ cách nhiệt sẽ giúp bạn bảo vệ tốt đôi bàn tay khỏi các tia lửa điện, sức nóng từ mối hàn,…khiến hiệu suất công việc không bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, việc trang bị găng tay bảo hộ cách nhiệt còn giúp người sử dụng tự tin hơn với công việc, cảm giác an toàn hơn, sử dụng vật liệu trong quá trình hàn cũng tốt hơn do được bảo vệ tốt đôi bàn tay của họ.

Tổng Kho Bảo Hộ là địa chỉ cung cấp găng tay bảo hộ giá rẻ, với sự đa dạng về thiết kế, chúng tôi luôn đem tới những sản phẩm chất lượng nhất, mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

TỔNG KHO BẢO HỘ
Đc: Số 2 Ngõ 54 - Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (+84) 3552 8616 - Hotline:   0983.15.27.25 
Email: tongkhobaoho@gmail.com
website: tongkhobaoho.com