Bảo hộ lao động Tuấn Tài
zalo

Mũ bảo hộ lao động công nhân

Cập nhật:09:49 13/06/2018

Mũ bảo hộ lao động công nhân.

Mũ bảo hộ tốt cho công nhân xây dựng.

Xã hội ngày càng phát triển ,các công trình mọc lên như nấm ,các tòa nhà xây dựng ngày càng phát triển vì thế chúng ta cần bảo vệ tốt cho tính mạng của mỗi người vì vậy các chủ thầu ,các chủ đầu tư nên trang bị thiết bị mũ bảo hộ lao động công nhân khi xây dưng. Làm việc ở môi trường xây dựng rất nguy hiểm , một cái sai sót gì có thể ảnh hưởng đến tính mạng như một gì rơi vào đầu khi làm việc là rất nguy hiểm vì đầu rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đén não bộ hoạt động của con người .

Mũ bảo hộ có lớp vỏ cứng đủ màu, mua mũ bảo hộ màu trắng, có thể diều chỉnh độ rộng chật của mũ để công nhân sử dụng cảm thấy thoái mái khi sử dụng , khi đi ra công trường xây dựng kĩ sư xây dựng cũng nên trang bị chiếc mũ bảo hộ mỗi khi ra công trình hoặc công trường nhằm đảm bảo an toàn tính mạng . Ngoài ra công ty Tổng Kho Bảo Hộ còn cung cấp nhiều thiết bị bảo hộ lao dộng như quần áo , giày dép , găng tay ,ủng , dây đai an toàn , và nhiều thiết bị an toàn khác rất mong được phục vụ quí khách hàng .

>>>> Xem thêm : Găng tay bảo hộ chống cắt

Đến với những sản phầm nón bảo hộ lao động của Tổng Kho Bảo Hộ, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Chúng tôi tự hào là tông ty cung cấp mũ bảo hộ lao động chất lượng và đa dạng mẫu mã nhất hiện nay ở Việt Nam, chúng tôi cung cấp mũ bảo hộ nhập khẩu trưc tiếp từ hãng với những tiêu chuẩn khắt khe nhất, đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu cùng với những tính năng nổi bật, giá cả hợp lí với khách hàng.

Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ: 

TỔNG KHO BẢO HỘ
Đc: Số 2 Ngõ 54 - Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (+84) 3552 8616 - Hotline:   0983.15.27.25 
Email: tongkhobaoho@gmail.com
website: tongkhobaoho.com